WELCOME TO HLC VIETNAM COMPANY

PROTECTIVE HANDLING MATERIALS

CONTAINER DUNNAGE AIRBAG

COMPOSITE STRAPPING

HIGH HYGROSCOPIC CONTAINER DESICCANT

IMPACT AND TILT INDICATOR LABEL

ANTI MOLD STICKER

VCI RUST PROOF MATERIAL FOR METAL

OXYGEN SCAVENGER

MOISTURE DESICCANT MATERIALS

Sử dụng sản phẩm chống han rỉ, mài mòn nào cho ngành cơ khí

Trong ngành cơ khí nói chung những sản phẩm như sắt, thép, gang, đồng, thau, kẽm và mạ kẽm rất dễ bị ô xi hóa. Nếu gặp môi trường có độ ẩm cao, quá trình ô xi hóa diễn ra nhanh chóng. Do quá trình ô xi hóa diễn ra mà các máy móc thiết bị han rỉ, mài mòn dẫn đến hỏng hóc. Vậy để chống han rỉ, mài mòn trong ngành cơ khí chúng ta sử dụng những sản phẩm gì?

1- Giấy chống rỉ VCI hiện đang là xu hướng thay thế  dầu, mỡ chống rỉ sét. Một số công ty luôn than phiền về chi phí nhân công và độ không chính xác trong thao tác quét, nhúng dầu mỡ các thiết bị cơ khí của mình. Trở ngại này còn là nguy cơ khi các sản phẩm được xuất khẩu sang châu Âu – thị trường khó tính trong quy trình kiểm tra gắt gao độ độc hại của lớp dầu mỡ.

Giấy chống rỉ VCI đã sử dụng phương pháp tiên tiến, tẩm VCI vào cả 2 mặt giấy  giúp nhân đôi khả năng chống rỉ sét và cả ngăn ngừa việc sử dụng nhầm mặt giấy. Thêm vào đó, giấy chống rỉ tiện dụng cho cả những thiết bị kích thước lớn có thiết kế rỗng khó bảo vệ được. Khi đấy, việc sử dụng giấy chống rỉ nhét bên trong sẽ giúp VCI tỏa đều cả 2 mặt bảo vệ rỉ sét tối ưu hơn.

2- Màng chống rỉ là sản phẩm chuyên dụng được dùng trong bao gói các sản phẩm cơ khí chính xác và thiết bị, máy móc có kích thước lớn. Ngay cả việc lưu kho ngắn hạn cũng có thể áp dụng màng chống rỉ VCI để tránh thực trạng bị rỉ sét khi để qua đêm. Màng chống rỉ VCI là bước tiến quan trọng trong việc tích hợp công nghệ chống rỉ sét vào túi PE thường. Màng chống rỉ VCI hoàn hảo trong việc bảo vệ các thiết bị sắt thép và kim loại màu khác.

3344

Màng chống rỉ VCI có độ dày nằm trong khoảng 0.06 – 0.08 mm tùy theo độ kéo dãn tấm màng. Với hàm lượng VCI trung bình khác với giấy chống rỉ VCI có hàm lượng cao hơn, màng chống rỉ VCI phù hợp trong những trường hợp riêng biệt. Như việc vận chuyển hay lưu trữ trực tiếp ngoài trời, với các thiết bị có kích thước lớn mà không thể sử dụng giấy chống rỉ để bao phủ.

3- Dầu chống rỉ sét cao cấp, nó có hiệu quả trong điều kiện độ ẩm cao và trong sự hiện diện của các thành tố chống ăn mòn như Chloride, Sulphite, hydro và oxy khí ảnh hưởng bởi quá trình oxy hóa. Nó bảo vệ bề mặt kim loại, chống gỉ, ức chế ăn mòn do quá trình oxy hóa và loại bỏ hàm lượng nước từ bề mặt kim loại , chống gỉ máy móc thiết bị, thành phẩm và bán thành phẩm. Không gây biến tính bề mặt kim loại, không gây màu, tạo một lớp nhờn, tạo độ trơn trượt trên bề mặt kim loại, chống gỉ kim loại trước khi đóng gói. Thời gian chống gỉ sét lâu dài, hiệu quả kinh tế. Cách dùng, phun, ngâm hoặc quét. Chống gỉ tốt trong 6 tháng – 1 năm.

4- Bột chống rỉ VCI là một loại bột chống rỉ sét tan được trong nước có thể sử dụng trên cả 2 bề mặt ướt và khô. Loại bột này sử dụng chủ yếu để ngăn chặn sự mục nát do rỉ sét các bộ phận máy móc bằng sắt. Sản phẩm được đóng theo từng gói nhỏ hoặc theo yêu cầu quý khách. Hiệu quả có thể đạt được bằng cách sử dụng bột VCI khô trên bề mặt tiếp xúc. Với sự khí hóa, VCI bám chặt vào bề mặt kim loại và tạo thành một lớp chống rỉ sét. Trong sản xuất máy móc nồi hơi, bột VCI có thể phối trộn với nước cho thử nghiệm thủy tĩnh học.

 

Bạn có nhu cầu xin liên hệ cho chúng tôi Công ty HLC việt NAM

Địa chỉ: Chùa Nhĩ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 024.7300.6883 – 0913201418

Fax: 024.7309.6880

Email: sales@hlcvn.com

http://www.hlcvn.com

http://baoquanhanghoa.com

Các tin khác