WELCOME TO HLC VIETNAM COMPANY

PROTECTIVE HANDLING MATERIALS

CONTAINER DUNNAGE AIRBAG

COMPOSITE STRAPPING

HIGH HYGROSCOPIC CONTAINER DESICCANT

IMPACT AND TILT INDICATOR LABEL

ANTI MOLD STICKER

VCI RUST PROOF MATERIAL FOR METAL

OXYGEN SCAVENGER

MOISTURE DESICCANT MATERIALS

Cách lựa chọn dây đai kiện hàng

 

Sản suất ra hàng hóa đã vất vả, khó nhọc. Nhưng khâu tiêu thụ, đóng gói, vận chuyển đến tận tay người tiêu dùng cũng vất vả không kém. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển rất dễ bị xô lệch dẫn đến hư hỏng, đổ vỡ. Do đó việc buộc hàng hóa cho chắc chắn là rất cần thiết. Để bảo đảm an toàn cho hàng hoá không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển thì khâu đóng gói rất quan trọng. Trong đó, chất lượng của dây đai kiện hàng là yếu tố quyết định đến việc đóng gói. Bởi vì dây đai kiện hàng là dụng cụ dùng để cố định, bảo đảm an toàn cho hàng hoá trong quá trình di chuyển. Vì thế người mua cần tìm hiểu cách phân biệt chất lượng dây đai để tối ưu kiện hàng hiệu quả cho mình.

THẾ NÀO LÀ DÂY ĐAI CHẤT LƯỢNG?

Ngày nay, trong quá trình hội nhập và phát triển, hàng hoá của các doanh nghiệp được vận chuyển và xuất khẩu đi nhiều nơi từ trong nước ra ngoài nước. Nhưng trong thị trường hàng chất lượng và kém chất lượng lẫn lộn như hiện nay thì việc tìm hiểu cách phân biệt để lựa chọn luôn là mối trăn trở, lo toan của khách hàng.

Loại dây đai chất lượng là loại dây đai phải có:

- Độ bền chắc cao, chịu lực cao, dẻo dai và co dãn tốt.

- Sợi dây phải thẳng tuyệt đối và có độ dày đều.

- Có độ mềm, không sắc, để an toàn khi sử dụng, tránh làm hư hại các góc của thùng hàng.

- Không thấm nước, không thay đổi trong điều kiện thời tiết ẩm ướt

- Màu sắc đa dạng và nổi bật để dễ dàng và thuận tiện trong quá trình phân loại hàng hoá.

Loại dây đai kém chất lượng sẽ không đạt được những tiêu chí trên. Khi ta kéo thử đoạn dây sẽ cảm nhận được dây rất cứng, không có độ co dãn, đàn hồi nên không thể nào đóng chặt kiện hàng. Dây kém chất lượng sẽ được sản xuất rất sơ sài, không có độ bền chắc, để ý kỹ sẽ thấy những loại dây này có chiều rộng và độ dày không đều nhau. Điều này tuy nhỏ nhưng cũng sẽ rất ảnh hưởng đến chất lượng kiện hàng.

KHÔNG NÊN SỬ DỤNG DÂY ĐAI KÉM CHẤT LƯỢNG

Dây đai kiện hàng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình đóng kiện và chất lượng hàng hoá. Nếu sử dụng loại dây đai kém chất lượng, người dùng sẽ gặp phải những rủi ro không đáng có.

Dây đai kém chất lượng làm kiện hàng không được đóng chặt, không được cố định một chỗ nên dễ làm hàng hoá bị xê dịch, thậm chí xốc mạnh gây đổ ngã. Từ đó, hàng hoá sẽ không giữ được chất lượng như ban đầu. Điều này sẽ dẫn đến nhiều hậu quả cho doanh nghiệp như bị thất thoát hàng hoá do hư hại, hàng hoá kém chất lượng bị trả về, làm tổn hao chi phí vận chuyển và bảo quản sản phẩm. Nghiêm trọng hơn, hàng hoá khi không được đóng kiện cẩn thận sẽ mất đi chất lượng, không bảo đảm như cam kết với khách hàng, làm tổn hại lòng tin của khách hàng, ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của công ty. Tóm lại dây đai kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến quá trình đóng hàng

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DÂY ĐAI CHẤT LƯỢNG

Ngược lại, nếu lựa chọn được địa điểm bán dây đai uy tín chất lượng, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích không thể ngờ.

An toàn là thứ nhất, sản xuất là thứ hai. Lợi ích lớn nhất mà doanh nghiêp đạt được khi sử dụng dây đai kiện hàng chất lượng đó là bảo đảm an toàn cho hàng hoá của mình. Hàng hoá được đóng cẩn thận, bảo toàn chất lượng sẽ gây được thiện cảm khi đến tay người tiêu dùng, cho thấy sự tận tâm, đầu tư và trách nhiệm của doanh nghiệp khi làm việc. Từ đó, doanh nghiệp sẽ xây dựng được lòng tin và uy tín với khách hàng.

Ngoài ra, khi sử dụng loại dây đai chất lượng sẽ khiến quá trình đóng hàng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và năng suất lao động. Quá trình vận chuyển khi đó cũng diễn ra thuận lợi, hạn chế rủi ro và hạn chế chi phí phát sinh. Tóm lại Kiện hàng được đóng cẩn thận và chắc chắn sẽ tăng thêm thiện cảm với khách hàng và bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DÂY ĐAI CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

Công ty Cổ phần HLC Việt Nam – Nhà cung cấp vật tư phụ trợ tiếp vận (logistics chống ẩm, mốc, han rỉ, tĩnh điện hàng hóa) uy tín, chất lượng cao. Các sản phẩm của công ty chúng tôi đều mang sứ mệnh luôn đồng hành cùng khách hàng để giải quyết những vấn đề gặp phải trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Đến với Công ty Cổ phần HLC Việt Nam, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

CÔNG TY HLC VIỆT NAM

Địa chỉ: Chùa Nhĩ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0903402618-0913201418

Fax: 024.7309.6880

Email: sales@hlcvn.com

http://www.hlcvn.com

http://baoquanhanghoa.com

Các tin khác