WELCOME TO HLC VIETNAM COMPANY

PROTECTIVE HANDLING MATERIALS

CONTAINER DUNNAGE AIRBAG

COMPOSITE STRAPPING

HIGH HYGROSCOPIC CONTAINER DESICCANT

IMPACT AND TILT INDICATOR LABEL

ANTI MOLD STICKER

VCI RUST PROOF MATERIAL FOR METAL

OXYGEN SCAVENGER

MOISTURE DESICCANT MATERIALS

Quá trình hoạt động của phân tử VCI lên bề mặt kim loại như thế nào?

Phân tử ức chế mài mòn thể khí VCI hoạt động như thế nào để có thể bảo vệ được các sản phẩm kim loại tránh khỏi rỉ sét mà không cần dùng đến các chất chống rỉ sét. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

Hiện tượng ăn mòn là gì?

Hiện tượng ăn mòn bắt đầu trên bề mặt kim loại có chất điện phân (nước, oxi, độ ẩm). Khi đó, các dòng electron trong kim loại dịch chuyển từ nơi có năng lượng cao đến nơi có năng lượng thấp thông qua chất điện phân. Kết quả của quá trình ăn mòn là tạo thành các lớp oxit trên bề mặt kim loại.

Các lớp oxit này (hay còn gọi là rỉ sét) bám trên bề mặt kim loại, đồng thời làm tăng quá trình ăn mòn. Chính vì thế mà khi kim loại đã bị rỉ sét thì lớp rỉ sét này dễ dàng lan nhanh ra các vùng lân cận. Việc sử dụng các chất tẩy rỉ thông thường chỉ làm mất đi lớp oxit này đồng thời làm bào mòn bề mặt kim loại mà không thể ngăn ngừa rỉ sét quay trở lại. Vì thế hãy phòng ngừa rỉ sét cho thiết bị của bạn trước khi quá muộn. VCI là một giải pháp tối ưu được lựa chọn trong trường hợp này.

vci film12

Quá trình ăn mòn trên bề mặt kim loại

Công nghệ VCI làm chậm phản ứng này bằng cách làm thụ động hóa bề mặt kim loại và ức chế giảm cơ chế điện hóa. Nhờ có VCI mà các electron không thể di chuyển từ cực dương sang cực âm. Các phân tử VCI bám vào bề mặt kim loại tạo thành mới màng mỏng vô hình, chỉ dày bằng một hoặc một vài phân tử, bảo vệ kim loại khỏi ăn mòn. Sản phẩm túi PE chống gỉmàng nhựa PE chống gỉgiấy chống gỉ VCI do HLC cung cấp có thể ngăn rỉ sét kéo dài trong vài năm khi bám vào bề mặt kim loại.

HLCANTIRUSTVCISLIDEcorrosion-protection-VCI-protection

Công ty  HLC Việt Nam chuyên cung cấp các mặt hàng chống han rỉ hàng hóa.

Địa chỉ: Số 45, lô 1, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội (Gần trung tâm thể thao Bộ Công An, Đường Nguyễn Xiển)

Hotline: 0913201418

Email: sales@hlcvn.com

Site: www.hlcvn.com www.baoquanhanghoa.com

tui pe chong gi HLC

tui nilon chong gi vci

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
Công ty HLC Việt Nam
0913201418
www.hlcvn.com
www.baoquanhanghoa.com

Các tin khác