Dùng túi khí chèn hàng sẽ giảm thiệt hại trong quá trình vận chuyển

Hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ địa chỉ người bán đến địa điểm người nhận (giao hàng cho người mua) sẽ chịu rất nhiều rủi ro gây mất mát, hư hỏng.
Theo thống kê chưa sơ bộ, 80% thiệt hại phát sinh từ việc chủ hàng đã đóng hàng lên container bất cẩn. Hàng hóa được xếp không khoa học, lộn xộn và còn nhiều khoảng trống mà hàng hóa vì đó sẽ dịch chuyển gây va đập.
 Dunnage_Bag3
Một giải pháp vô cùng hiệu quả đang được áp dụng hiện nay là sử dụng túi khí chèn hàng container.
Túi khí có nhiều kích cỡ, phù hợp cho nhiều loại hàng khác nhau. Thêm vào đó, nó có thể được tái sử dụng nhiều lần, đặc biệt tiết kiệm và thuận tiện.
Trong thực tế, vận chuyển hàng hoá là một quá trình rất phức tạp, ví dụ: đầu tiên, các container với hàng hoá bên trong sẽ được vận chuyển từ nhà máy sản xuất bằng xe tải để đến ga đường sắt, sau đó, container sẽ được đưa lên tàu. Sau nhiều lần thay đổi chuyến tàu, container sẽ được bốc một lần nữa và đưa vào bãi. Hãy xét đến các yếu tô khi container ở trên tàu, container sẽ được xếp chồng lên nhau, tình hình chuyến đi, đá ngầm và tác động vì bão (không chỉ một lần hoặc hai lần nhưng, rất có thể, sẽ có 30-40 lần mỗi giờ cho một số ngày), container có thể bị nghiêng một góc lên đến 25 độ. Bây giờ các container đã được đưa đến cảng đích, nhưng trước khi container được đưa vào lưu trữ trong kho của người nhận, sẽ có một loạt các công đoạn nữa như nâng hạ, chuyển đổi phương thức vận tải từ xe lửa sang xe tải….
Do đó việc xếp hàng, chèn lót chu đáo cho hàng hóa bằng túi chèn hàng container là vô cùng quan trọng. Nó sẽ giảm thiểu thiệt hại do vận chuyển không an toàn vô cùng hiệu quả.
Công ty Cổ phần HLC Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, lô 1, đường 25m, khu giãn dân, thôn Thượng, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội (Gần trung tâm thể thao Bộ Công An, Đường Nguyễn Xiển)
Hotline: 0903402618- 0913201486 – 0913207773
Email: sales@hlcvn.com
ĐẶT MUA, GIAO HÀNG TẬN NƠI (Thanh Toán Khi Nhận Hàng)

Các tin khác