WELCOME TO HLC VIETNAM COMPANY

PROTECTIVE HANDLING MATERIALS

CONTAINER DUNNAGE AIRBAG

COMPOSITE STRAPPING

HIGH HYGROSCOPIC CONTAINER DESICCANT

IMPACT AND TILT INDICATOR LABEL

ANTI MOLD STICKER

VCI RUST PROOF MATERIAL FOR METAL

OXYGEN SCAVENGER

MOISTURE DESICCANT MATERIALS

Thanh nẹp góc chữ V

Thanh nẹp góc là một trong những loại vật liệu không thể thiếu trong công nghiệp đóng gói bao bì, vai trò to lớn trong hỗ trợ vận chuyển hàng hóa. Với thiết kế góc cạnh nhưng hiệu quả kinh tế đáng kinh ngạc dùng để bảo vệ các góc cạnh bị va chạm nhiều giúp vận chuyển hàng hóa trở nên an toàn và dễ dàng. Có nhiều loại thanh nẹp góc khác nhau, tuy nhiên, người ta thường sử dụng thanh nẹp góc chữ V như 1 giải pháp bảo vệ sản phẩm, giảm sốc hàng hóa an toàn.
TNG1
Đặc điểm của thanh nẹp góc chữ V:
Thanh nẹp góc được làm từ nhiều lớp giấy.
Thanh nẹp góc chữ V được làm từ những nguyên liệu đặc biệt như giấy phủ mặt kết dính với keo sữa tan trong nước. Với cấu tạo thành phần từ thiên nhiên có thể dễ dàng tái sử dụng và tái chế được mà thanh nẹp góc chữ V được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng.
Có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, chịu lực tốt, độ tin cậy cao và rất thân thiện với môi trường.
Thanh nẹp góc hiện nay chủ yếu được sử dụng để thay thế cho các thanh nẹp bằng gỗ và nhựa truyền thống.
Vì sao sử dụng thanh nẹp hình chữ V?
Giảm chi phí sản xuất: thanh nẹp chữ V có khả năng bảo vệ tốt sản phẩm bằng cách bao bọc các khía cạnh để tránh va đập gây hư hỏng trong suốt quá trình lưu trữ và vận chuyển do đó giúp nhà sản xuất tránh được những mất mát, hư hỏng không cần thiết, có thể tiết kiệm được chi phí không nhỏ.
Sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường: thanh nẹp góc giấy chữ V được làm từ các nguyên liệu từ thiên nhiên, dễ dàng sử dụng và có thể tái chế được dễ dàng.
Giảm thiểu được nhiều rủi ro trong vận chuyển: Thanh nẹp góc giấy và Pallet giấy là bộ đôi kết hợp mang lại hiệu quả tối đa nhất trong việc bảo vệ hàng hóa trong quá trình chuyên chở. Mọi tình huống hàng hóa bị hỏng, vỡ, hay ẩm mốc … hoàn toàn bị ngăn chặn hiệu quả.
Tiết kiệm được thời gian trong quá trình bốc dỡ hàng hoá.
Luôn có nhiều sự lựa chọn linh hoạt để có được một cách đóng gói bao bì chắc chắn và tiện lợi.
Thanh nẹp góc chữ V có thể đóng gói những kiện hàng trọng tải lớn: nhẹ nhưng rất hữu ích để phục vụ cho việc đóng gói hàng hoá bởi khả năng chịu lực của sản phẩm lên tới 2000kg.
Trong công nghiệp xuất khẩu hàng hóa, người ta thường kết hơp thanh nẹp góc chữ V với Pallet giấy, thùng carton, băng keo,..để bảo vệ hàng hóa tối ưu nhất.
TNG2
Công ty HLC Việt Nam
Chùa Nhĩ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội (Đối diện trung tâm thể thao Bộ Công An, Đường Nguyễn Xiển)
ĐT: 024.66533873, hotline: 0913201418
Email: sales@hlcvn.com
 

Các tin khác