Chuyên mục: TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Bạn Thủy Trang hiện đang làm việc tại Khu công nghiệp Thạch Thất (Hà Nội) hỏi: Sản phẩm gói hút ẩm và Gói hút Oxy khác nhau như thế nào? Tác dụng của gói hút oxy và Gói hút ẩm khi để trong thực phẩm?
Không có văn bản thay thế tự động nào.
Vấn đề bạn hỏi, Công ty Cổ phần HLC Việt Nam xin được trả lời như sau:
- Gói hút ẩm được hiểu như sản phẩm hấp thụ hơi nước có trong không khí, nó được sử dụng để bảo quản một số sản phẩm bị ảnh do hơi nước như: đồ điện tử, may mặc, hoặc thực phẩm chiên dòn.
- Gói hút oxy được hiểu như sản phẩm hấp thụ (khử) oxy trong bao bì đóng kín của ngành công nghiệp thực phẩm nói chung. Mục đích nhằm ngăn ngừa sự phát triển của nấm, mốc, vi sinh vật có hại làm ảnh hưởng tới chất lượng của thực phẩm, bằng cách khử hết lượng oxy trong bao bì tạo nên môi trường hiếm khí.Trong môi trường này các tác nhân gây hại nêu trên sẽ không thể sinh trưởng. Ngoài ra làm chậm thời gian oxy hóa chất hữu cơ có trong thực phẩm. Đặc biệt một số loại thực phẩm có nhiều chất béo hoặc dầu.
Công ty Cổ phần HLC Việt Nam chuyên cung cấp gói hút o-xy cho các nhà máy sản xuất bánh kẹo, đóng gói hàng hóa lương thực, thực phẩm tại Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng…
Không có văn bản thay thế tự động nào.
Công ty Cổ phần HLC Việt Nam
Chùa Nhĩ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội (Đối diện trung tâm thể thao Bộ Công An, Đường Nguyễn Xiển)
ĐT: 024.66533873, hotline: 0903402618
Email: sales@hlcvn.com
ĐẶT MUA, GIAO HÀNG TẬN NƠI (Thanh Toán Khi Nhận Hàng)
Extra: Gói hút ô xi

Các tin khác