WELCOME TO HLC VIETNAM COMPANY

PROTECTIVE HANDLING MATERIALS

CONTAINER DUNNAGE AIRBAG

COMPOSITE STRAPPING

HIGH HYGROSCOPIC CONTAINER DESICCANT

IMPACT AND TILT INDICATOR LABEL

ANTI MOLD STICKER

VCI RUST PROOF MATERIAL FOR METAL

OXYGEN SCAVENGER

MOISTURE DESICCANT MATERIALS

Giấy chống gỉ VCI với hiệu quả chống mài mòn cho các sản phẩm kim loại.

Các tính năng của Giấy chống gỉ VCI

Giấy chống gỉ VCI là một vật liệu đóng gói chống gỉ được sản xuất bằng cách tẩm và thẩm thấu chất ức chế ăn mòn dễ bay hơi (VCI) để có thể hấp thụ trên bề mặt kim loại và tạo thành 1 lớp bảo vệ phân tử cho bề mặt kim loại. Do đó nó có khả năng chống gỉ hữu hiệu,thời gian chống gỉ lâu dài và hoạt động dễ dàng trong môi trường khắc nhiệt nhất. Đây chính là vật liệu đóng gói chống gỉ có ý nghĩa kinh tế cao trong ngành công nghiệp và và hơn nữa còn rất thân thiện với môi trường.

Đặc tính sản phẩm giấy chống gỉ VCI:

- Giấy chống gỉ  VCI sạch và an toàn để sử dụng.

- Giấy chống gỉ VCI khả năng bịt vật liệu kín rất tốt, phân tử VCI từ giấy chống rỉ có thể dễ dàng bốc hơi và thẩm thấu lên các góc cạnh, bề mặt kim loại.

- Giấy chống gỉ VCI đặc biêt chống thấm và chống ẩm rất tốt.

- Giấy chống gỉ VCI rất thích hợp cho đóng gói chống gỉ ở các chi tiết kim loại, chế biến, bảo quản và vận chuyển trong nhiều ngành nghề như: công nghiệp quân sự, máy móc, phụ kiện ô tô, điện máy.

- Giấy chống gỉ VCI giúp tiết kiệm lao động, thời gian, chi phí đầu tư  và mang lại lợi ích về kinh tế rõ rệt cho người sử dụng.

Ứng dụng của giấy

Giấy chống gỉ VCI được ứng dụng vào các lĩnh vực: Bảo quản phụ tùng của các loại xe. Bảo quản phụ tùng cơ khí, máy móc y tế, gang sắt và các bộ phận  của hàng không. Bảo quản các loại phần cứng và bột luyện kim. Các loại công cụ điện, công cụ đo lường và dụng cụ cắt. Thiết bị chịu lực, ly hợp, động cơ và van. Thép Carbon, thép hợp kim, gang, thép phosphatization, nitridation thép, mặt bích thép, bột luyện kim, thép silic định hướng và thép silic không định hướng...

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về loại giấy VCI và cách thức sử dụng sao cho hợp lý và kinh tế.

Công ty Cổ phần HLC Việt Nam chuyên cung cấp giấy chống gỉ VCI dùng trong ngành đóng gói công nghiệp để bọc kim loại chống ăn mòn và gỉ sét với chất lượng tốt kèm theo các dịch vụ bán hàng tận tâm, tại Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Điện Biên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng…

Công ty HLC Việt Nam

Địa chỉ: Số 45, đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0913201418

Email: sales@hlcvn.com

Site: www.hlcvn.com          www.baoquanhanghoa.com

Các tin khác