WELCOME TO HLC VIETNAM COMPANY

PROTECTIVE HANDLING MATERIALS

CONTAINER DUNNAGE AIRBAG

COMPOSITE STRAPPING

HIGH HYGROSCOPIC CONTAINER DESICCANT

IMPACT AND TILT INDICATOR LABEL

ANTI MOLD STICKER

VCI RUST PROOF MATERIAL FOR METAL

OXYGEN SCAVENGER

MOISTURE DESICCANT MATERIALS

Trẻ nhỏ lỡ nuốt phải hạt chống ẩm - Xin đừng hoang mang

Nhiều bậc phụ huynh khi mua về các gói bánh kẹo, thực phẩm có chứa các gói hạt hút ẩm đều tỏ ra vô cùng hoang mang khi con trẻ trong nhà lỡ chẳng may nuốt phải, và thường gọi điện cho chúng tôi - những nhà đóng gói và cung cấp gói chống ẩm để mong nhận được những sự tư vấn. Vậy nếu bạn rơi vào trong trường hợp đó thì sao?
Câu trả lời vô cùng đơn giản: Xin hãy bình tĩnh!
Thực tế Silicagel (SiO2.nH2O (n<2)), một vật chất có khả năng hút ẩm, được chứng minh là không phản ứng với cơ thể. Thực tế, dòng chữ khuyến cao "KHÔNG ĐƯỢC ĂN" chỉ mang tính khuyến cáo phân biệt rõ giữa thành phần ăn được (sản phẩm), và thành phần không nên ăn (hạt hút ẩm), không có nghĩa là thành phần gói hút ẩm có độc tố, gây nguy hại cho sức khỏe của con người, vì thực tế, nếu các gói hút ẩm có độc hoặc có các tác nhân gây nguy hại cho sức khỏe con người, chắc chắn không một quốc gia nào, tổ chức nghề nghiệp nào, hiệp hội nào cho phép sự có mặt của nó trong các bao bì đóng gói thực phẩm.
Nếu chẳng may trẻ nhỏ có lỡ nuốt phải hạt hút ẩm, bạn không nên phản ứng tiêu cực, chỉ đơn giản hãy cho trẻ uống nhiều nước hơn và hạt hút ẩm sẽ được đẩy khỏi cơ thể qua đường tiêu hóa.
Hy vọng những giải thích trên đây sẽ có tác dụng trấn an đến quí vị.

Công ty HLC Việt Nam

Chùa Nhĩ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội (Đối diện trung tâm thể thao Bộ Công An, Đường Nguyễn Xiển)

ĐT: 024.66533873, hotline: 0913201418

Email: sales@hlcvn.com

Site: www.hlcvn.com          www.baoquanhanghoa.com

Các tin khác