WELCOME TO HLC VIETNAM COMPANY

PROTECTIVE HANDLING MATERIALS

CONTAINER DUNNAGE AIRBAG

COMPOSITE STRAPPING

HIGH HYGROSCOPIC CONTAINER DESICCANT

IMPACT AND TILT INDICATOR LABEL

ANTI MOLD STICKER

VCI RUST PROOF MATERIAL FOR METAL

OXYGEN SCAVENGER

MOISTURE DESICCANT MATERIALS

Tương lai của ngành bao bì - 10 xu hướng đóng gói quan trọng để cải thiện tiếp thị, cắt giảm chi phí nguyên vật liệu, tiết kiệm thời gian, giảm lãng phí và cải thiện trải nghiệm của khách hàng

Ngành công nghiệp bao bì sẽ tiếp tục phải đối mặt với áp lực không ngừng và gia tăng từ các nhà sản xuất, nhà bán buôn, công ty hậu cần và chuỗi cung ứng, nhà bán lẻ, cơ quan quản lý của chính phủ và trên hết là từ người tiêu dùng, để trông tuyệt vời, ngăn ngừa thiệt hại, giảm chi phí, giảm chất thải và giảm sử dụng năng lượng.

Gói bán lẻ đại chúng hoàn hảo luôn bảo vệ những gì bên trong và quảng bá thương hiệu ra bên ngoài - với hình dạng đặc biệt, phương thức mở độc đáo và các yếu tố thương hiệu khác có thể nhận ra ngay lập tức. Nó có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn, chi phí thấp, dễ theo dõi qua chuỗi cung ứng và dễ tái chế.

Gói bán lẻ trên thị trường cao cấp hoàn hảo có thể trở thành một biểu tượng thời trang theo đúng nghĩa của nó - một món đồ sưu tập ngay cả khi nội dung của gói đã bị xóa hoặc sử dụng hết. Các vấn đề sinh thái có thể mất dần. Gói cao cấp là một tuyên bố công khai về hình ảnh thương hiệu cá nhân của khách hàng.
10 xu hướng đóng gói chính:

1) Giảm vật liệu đóng gói - mỏng hơn, thiết kế mạnh hơn, nhẹ hơn, đơn giản hơn.

2) Đóng gói gần hơn để sản xuất - thùng giấy rỗng ít hơn mang theo trong xe tải.

3) Đóng gói thông minh - in nhanh, phù hợp với các chiến dịch và ưu đãi theo thời gian thực; sử dụng nhiều hơn công nghệ RFID để gắn thẻ điện tử, theo dõi chứng khoán, do chi phí của thẻ RFID giảm.

4) Tái chế tốt hơn - tái chế bao bì dễ dàng hơn, tỷ lệ vật liệu tái chế cao hơn trong bao bì mới.

5) Bao bì phân hủy sinh học - ví dụ như nhựa làm từ tinh bột, sử dụng nhiều hơn các tông.

6) Bao bì tiết kiệm không gian - ví dụ như sự phát triển của hộp vuông cho đồ uống.

7) Đóng gói Trả hàng của Khách hàng - cải tiến các túi niêm phong lại để theo kịp tốc độ tăng trưởng lớn của việc đặt hàng trực tuyến, ví dụ như quần áo nơi khách hàng thường đặt hàng nhiều kích cỡ để thử, trả lại hầu hết hàng hóa đã đặt hàng.

8) Cách tốt hơn để in nhãn hiệu / tiếp thị trên nhựa, ví dụ như chai.

9) Ít sử dụng mực dựa trên dung môi để in.

10) Hợp nhất ngành bao bì - tiết kiệm quy mô với máy móc lớn hơn, quay vòng nhanh hơn, công nghệ thế hệ tiếp theo

Theo Global Change

Các tin khác