WELCOME TO HLC VIETNAM COMPANY

PROTECTIVE HANDLING MATERIALS

CONTAINER DUNNAGE AIRBAG

COMPOSITE STRAPPING

HIGH HYGROSCOPIC CONTAINER DESICCANT

IMPACT AND TILT INDICATOR LABEL

ANTI MOLD STICKER

VCI RUST PROOF MATERIAL FOR METAL

OXYGEN SCAVENGER

MOISTURE DESICCANT MATERIALS

Top 3 ứng dụng robot định hình ngành công nghiệp bao bì

Tự động hóa đang đẩy ranh giới của công nghệ lên cấp độ mới vượt trội. Đó là một hiện tượng ngày càng tăng của lao động của con người được thay thế bởi robot và máy móc tự động. Loại thứ hai không bị bệnh hoặc chùng xuống trừ khi có thứ gì đó cần sửa chữa, có thể hoạt động tương đối nhanh hơn con người và hiệu suất trong công việc của họ luôn nhất quán, năng suất và không có lỗi đơn điệu.

Do đó, robotics đang ở đỉnh cao của cuộc cách mạng tự động hóa đang tăng năng suất trên tất cả các lĩnh vực của thế giới sản xuất. Ngoài ra, robotics đang ảnh hưởng đến mọi liên kết trong chuỗi cung ứng, quan trọng là bao bì. Trong khu vực sau, robot được liên kết từ đầu đến cuối dòng, xử lý sản phẩm, chọn và đặt, đóng gói trường hợp và xếp hàng. Ngành công nghiệp đóng gói rất có thể là một ví dụ cho việc phân phối tự động hóa hiệu quả trên toàn bộ dây chuyền sản xuất của nhà sản xuất.

Tại sao robot hơn con người trong ngành bao bì?

Robot có thể được tích hợp liền mạch vào các quy trình đóng gói và vận chuyển, giảm công việc nguy hiểm về mặt công thái học và tăng tốc thời gian giao hàng trong khi đáp ứng nhu cầu đóng gói năng động của các nhà bán lẻ, nhà phân phối và khách hàng. Robot đóng gói tốc độ cao không chỉ là tiện ích để giảm chi phí, mà còn là công cụ đột phá để đạt được mục tiêu thường xuyên và hoạt động an toàn, chính xác và hiệu quả, đồng thời giảm nhu cầu can thiệp kéo dài của con người. Chỉ ra những điểm nổi bật chính:

1) Linh hoạt

Ứng dụng lớn của robot trong ngành đóng gói không còn nghi ngờ gì nữa. Chỉ cần chạm vào nút, thợ máy đường dây có thể thay đổi đường viền của vỏ hoặc tải pallet. Điều này nhấn mạnh tính linh hoạt cần thiết để đáp ứng các khách hàng thương mại, những người đòi hỏi tải ngày càng nhiều tùy chỉnh, trong khi không hy sinh tốc độ liên quan.

2) Độ chính xác

Các hệ thống đóng gói Robotics như robot chọn và đặt được trang bị cánh tay thon và tầm với rộng, độ lặp lại mạnh mẽ và dụng cụ chính xác, tất cả đều trao quyền cho chúng cực kỳ chính xác và chính xác. Khả năng chính xác cao này làm cho chúng phù hợp với một loạt các hoạt động trong bao bì và chuỗi cung ứng.

3) Tính nhất quán

Máy đóng gói robot có khả năng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như thời gian chu kỳ. Khi các chuyển động của robot được quy định, kết quả của chúng luôn được chuẩn hóa do đó cải thiện chất lượng bao bì. Tính nhất quán này cho phép các quy trình đóng gói được vận hành liền mạch.

Cuối cùng: Với các ngành công nghiệp nhấn mạnh vào độ chính xác, tốc độ và chất lượng trong quy trình chuỗi cung ứng, nhu cầu và bán robot đóng gói công nghiệp được thiết lập tăng đột biến. Nó có thể thiết lập xu hướng tăng trưởng ở các nước kém phát triển hơn và nhờ mức độ tự động hóa leo thang trong các ngành công nghiệp sử dụng cuối khác nhau, sự đổi mới và thực tiễn có thể mở khóa các khu vực ứng dụng mới hơn và mở ra làn sóng 2.0 của hiện tượng này.

Theo Technavio

Các tin khác