WELCOME TO HLC VIETNAM COMPANY

PROTECTIVE HANDLING MATERIALS

CONTAINER DUNNAGE AIRBAG

COMPOSITE STRAPPING

HIGH HYGROSCOPIC CONTAINER DESICCANT

IMPACT AND TILT INDICATOR LABEL

ANTI MOLD STICKER

VCI RUST PROOF MATERIAL FOR METAL

OXYGEN SCAVENGER

MOISTURE DESICCANT MATERIALS

Ba vấn đề chính đối với thị trường bao bì đóng gói bảo vệ trong quá trình chuyển tải

Ba xu hướng công nghiệp đang cung cấp các khuyến khích cho sự đổi mới và đang tạo ra các cơ hội và mối đe dọa mới cho người chơi trong ngành kinh doanh bao bì vận chuyển bảo vệ toàn cầu.
Bao bì vận chuyển bảo vệ là không thể thiếu để vận chuyển hàng hóa an toàn và hiệu quả từ nhà máy đến sàn bán lẻ, nơi làm việc thương mại hoặc cửa hàng khách hàng thương mại điện tử. Các sản phẩm và hệ thống đóng gói quá cảnh bảo vệ là các thành phần quan trọng trong thương mại toàn cầu trị giá 32,2 nghìn tỷ đô la (2016) trong hàng hóa sản xuất.

Theo nghiên cứu mới của Smithers Pira, giá trị toàn cầu của các sản phẩm và hệ thống bao bì vận chuyển bảo vệ đạt 112,3 tỷ đô la trong năm 2016, và được dự báo sẽ tăng lên 139,4 tỷ đô la vào năm 2022.

Mặc dù tương lai tích cực cho thị trường này, thị trường bao bì vận chuyển bảo vệ phải đối mặt với một số vấn đề và thách thức quan trọng. Những người tham gia trong ngành đang phản ứng mạnh mẽ với nhiều thách thức này, trong khi những người khác đưa ra những cơ hội quan trọng để phát triển các sản phẩm và hệ thống bao bì vận chuyển bảo vệ mới.
Sự trỗi dậy của thương mại điện tử

Sự tăng trưởng nhanh chóng của các kênh phân phối và bán hàng thương mại điện tử trong những năm đầu thập niên 2010 đang cách mạng hóa thị trường bán lẻ. Trong số 28 quốc gia EU, khoảng 8% mua hàng của người tiêu dùng năm 2016 là thông qua các kênh thương mại điện tử. Tại Anh, hơn 15% doanh số bán cho người tiêu dùng sử dụng các kênh thương mại điện tử. Kênh bán hàng này đang nhanh chóng chuyển đổi cảnh quan tất cả các cấp của chuỗi cung ứng.

Mặc dù thương mại điện tử tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng sẽ được thúc đẩy bởi sự thuận tiện mà nó mang lại cho người mua, những lo ngại như những điều này sẽ tác động đến thị trường bao bì vận chuyển bảo vệ theo ít nhất bốn cách quan trọng:

1. Tăng nhu cầu cho bao bì thứ cấp và quá cảnh
Phương pháp thương mại điện tử pick-and-pack sử dụng một chu kỳ bổ sung của bao bì thứ cấp và đơn vị tải, tiêu thụ thêm một chu kỳ của vật liệu đóng gói quá cảnh thứ cấp và bảo vệ. Các nhà cung cấp thùng giấy, bọc bong bóng và gối khí bơm hơi nhỏ, và đậu phộng đóng gói rời, sẽ tiếp tục được hưởng lợi trong việc tăng doanh số từ xu hướng này.

2. Chi phí kênh phân phối bổ sung
Đổi lại để thuận tiện cho việc đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nhà, người tiêu dùng và nhà cung cấp thương mại điện tử của họ phải chịu thêm chi phí vận chuyển, xử lý và giao hàng. Mặc dù nhiều yếu tố chi phí bổ sung này là nội tại đối với các kênh phân phối thương mại điện tử dài hơn và phức tạp hơn, việc giảm thiểu các chi phí liên quan đến hậu cần này là mục tiêu chính của những người tham gia thương mại điện tử.

3. Không hiệu quả kênh phân phối
Giảm lượng thời gian của nhà điều hành dành cho việc hợp nhất và đóng gói bộ vật phẩm duy nhất cấu thành mỗi đơn hàng là ưu tiên của các trung tâm thực hiện đơn hàng thương mại điện tử. Đơn đặt hàng thường được đóng gói trong các thùng lớn hơn mức cần thiết và được nhồi bằng bọc bong bóng hoặc đóng gói rời. Bao bì thứ cấp không tối ưu này dẫn đến tải trọng đơn vị không tối ưu. Do đó, các chủ hàng và người tiêu dùng duy trì thêm chi phí trong hệ thống vận chuyển và hậu cần.

4. Phục hồi vật liệu đóng gói
Một hậu quả quan trọng của nhu cầu ngày càng tăng đối với vật liệu đóng gói quá cảnh thứ cấp và bảo vệ này là sự gia tăng lớn về số lượng vật liệu đóng gói phải được xử lý tại địa điểm của người dùng cuối. Vấn đề này rất rõ ràng đối với người tiêu dùng thường xuyên mua hàng thông qua các kênh thương mại điện tử.

Có vẻ như vấn đề xử lý chất thải bao bì này nói chung vẫn chưa tăng lên trên mức độ khó chịu cho người tiêu dùng cá nhân. Tuy nhiên, nó đại diện cho cả mối đe dọa và cơ hội, đặc biệt là các nhà cung cấp nguyên liệu hiếm khi được sử dụng bên ngoài các kênh thương mại điện tử, đặc biệt là bọc bong bóng và đóng gói đậu phộng.

Sự phát triển liên tục của thương mại điện tử thể hiện các mối đe dọa vừa phải đối với các hệ thống và vật liệu đóng gói đương nhiệm, cùng với các cơ hội lớn cho các nhà cung cấp có thể giải quyết thành công việc tiêu thụ và xử lý vật liệu và các vấn đề không hiệu quả của hệ thống.
Giảm thiểu tác động môi trường

Các vấn đề môi trường đã là động lực quan trọng của việc lựa chọn vật liệu đóng gói quá cảnh bảo vệ, thiết kế sản phẩm và thực hành kinh doanh trong một thời gian.

Các nhà bán lẻ lớn đã dẫn đến nhu cầu về bao bì hiệu quả hơn, ít lãng phí hơn, đặc biệt là chất thải bao bì thứ cấp được tạo ra tại các trang web bán lẻ của họ. Ở Mỹ, Walmart chẳng hạn đã hợp tác tích cực trong việc phát triển các hệ thống đóng gói đòi hỏi ít vật liệu đóng gói thứ cấp và quá cảnh hơn. Những nỗ lực này và tương tự trên khắp Bắc Mỹ và Châu Âu đã dẫn đến việc áp dụng các hệ thống để phục hồi và tái chế các vật liệu đóng gói bị loại bỏ.

Các nhà bán lẻ Động lực thúc đẩy áp dụng các hệ thống và vật liệu đóng gói của Green greener là phản ánh sự nhạy cảm về môi trường của những người tham gia trên thị trường bao bì vận chuyển bảo vệ.

Một số xu hướng và mối quan tâm liên quan đến môi trường sẽ ảnh hưởng đến các nhà cung cấp và người sử dụng vật liệu đóng gói quá cảnh bảo vệ

Các tin khác