WELCOME TO HLC VIETNAM COMPANY

PROTECTIVE HANDLING MATERIALS

CONTAINER DUNNAGE AIRBAG

COMPOSITE STRAPPING

HIGH HYGROSCOPIC CONTAINER DESICCANT

IMPACT AND TILT INDICATOR LABEL

ANTI MOLD STICKER

VCI RUST PROOF MATERIAL FOR METAL

OXYGEN SCAVENGER

MOISTURE DESICCANT MATERIALS

13 công ty bao bì mỹ phẩm hàng đầu thế giới 2018

Nhiều công ty bao bì mỹ phẩm hàng đầu thế giới trong thị trường bao bì mỹ phẩm toàn cầu đang chứng kiến ​​sự xuất hiện của một số xu hướng quan trọng đang định nghĩa lại các sản phẩm và dịch vụ đóng gói của họ. Những xu hướng này được thúc đẩy bởi hai yếu tố chính: số hóa và mong muốn tùy biến và cá nhân hóa nhiều hơn. Khi nói đến mỹ phẩm, bao bì cũng quan trọng không kém sản phẩm, và cả tính thẩm mỹ và chức năng là rất quan trọng. Bao bì được sản xuất tốt hoặc kỹ thuật số có thể làm cho một sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn và thậm chí trông đắt tiền hơn. Hơn nữa, bao bì không chỉ là trải nghiệm mua ban đầu, đóng vai trò là màn hình được sử dụng trong tiếp thị và quảng bá trên mạng xã hội.
Các nhà sản xuất bao bì đang bắt đầu tích hợp các tính năng kỹ thuật số như NFC vào bao bì mỹ phẩm hàng ngày. Nhu cầu về một thẩm mỹ sạch hơn, nắm bắt được bản chất của sản phẩm theo cách không lộn xộn nhất đang gia tăng. Người tiêu dùng cũng đang yêu cầu rằng bao bì có thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường hơn là chỉ ở mức cơ bản. Theo các nhà phân tích tại Techavio, thị trường bao bì mỹ phẩm toàn cầu, đứng ở mức 25,23 tỷ USD vào năm 2015, có khả năng đạt 32,31 tỷ USD vào năm 2020, tăng trưởng CAGR là 5,07%.

Theo các nhà phân tích tại Techavio, thị trường bao bì mỹ phẩm toàn cầu có khả năng đạt 32,31 tỷ USD vào năm 2020.


Dưới đây là 13 công ty bao bì mỹ phẩm hàng đầu thế giới 2018

Tập đoàn Albéa

Albéa Group cung cấp bao bì chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc cá nhân lớn nhất thế giới - với các vị trí lãnh đạo trong ống nhựa & laminate, mascara, son môi, dụng cụ lấy mẫu và bơm bọt; và được công nhận chuyên môn trong máy bơm nước hoa và chăm sóc da, mũ nước hoa & kem dưỡng da, máy compact, son bóng, vật phẩm quảng cáo và phụ kiện. Công ty phục vụ khách hàng lớn và nhỏ tại 60 quốc gia trên toàn thế giới và vận hành 38 cơ sở ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ.

Bao bì HCP

HCP là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, phát triển và sản xuất hộp đựng bao bì chính uy tín cho ngành công nghiệp mỹ phẩm, chăm sóc da và nước hoa. Danh mục sản phẩm của HCP, bao gồm các sản phẩm nhỏ gọn tiêu chuẩn và tùy chỉnh, son môi, mascara, son bóng, chậu, lọ chăm sóc da, ống và chai, đóng cửa nước hoa và các mặt hàng mỹ phẩm khác. Với danh tiếng tuyệt vời cho sự đổi mới, công nghệ sáng tạo và công nghệ sản xuất hiện đại, HCP được hỗ trợ chuyên nghiệp và đại diện bởi các văn phòng khu vực và địa phương, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập, phản hồi và giải pháp trực tiếp và ngay lập tức.

Tập đoàn RPC

Được thành lập tại Anh vào năm 1991, RPC ngày nay là một công ty thiết kế và kỹ thuật toàn cầu trị giá 2 tỷ bảng chuyên về chuyển đổi polymer trong thị trường bao bì và không đóng gói, với các trung tâm xuất sắc trên toàn thế giới. Với khả năng thiết kế sản phẩm dẫn đầu ngành trên tất cả các công nghệ chuyển đổi, RPC thúc đẩy sự đổi mới trong tất cả các công việc phát triển cho các ứng dụng đóng gói và không đóng gói - mang đến sự xuất sắc trong lựa chọn, sản xuất và dịch vụ khách hàng.


Tập đoàn Gerresheimer

Gerresheimer là một đối tác toàn cầu hàng đầu cho ngành công nghiệp dược phẩm và chăm sóc sức khỏe. Với hơn 40 nhà máy ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Á, công ty tạo ra doanh thu khoảng 1,4 tỷ EUR. Danh mục sản phẩm toàn diện của Gerresheimer bao gồm bao bì dược phẩm và các sản phẩm để quản lý thuốc an toàn, đơn giản: bút Insulin, ống hít, ống tiêm có thể nạp trước, lọ thuốc tiêm, ống tiêm, chai và hộp đựng thuốc dạng lỏng và rắn với hệ thống đóng và an toàn cũng như bao bì cho ngành mỹ phẩm.

Tập đoàn Silgan

Có trụ sở tại Stamford, Connecticut, Silgan Holdings Inc. là nhà sản xuất bao bì cứng cho thực phẩm ổn định và các sản phẩm tiêu dùng khác, với doanh thu ròng hàng năm khoảng 3,8 tỷ đô la trong năm 2015. Công ty vận hành 88 cơ sở sản xuất ở Bắc và Nam Mỹ , Châu Âu và Châu Á. Silgan là nhà cung cấp container kim loại hàng đầu ở Bắc Mỹ và Châu Âu và là nhà cung cấp hàng đầu về đóng cửa kim loại, composite và nhựa cho các sản phẩm thực phẩm và đồ uống.

Bao bì ABC

ABC Packaging Ltd được thành lập vào năm 1993 và đã sản xuất bao bì tại Vương quốc Anh từ cơ sở ở Cheshire sử dụng ba cơ sở sản xuất của mình. Công ty cung cấp các hộp gấp, hộp gấp nếp và túi polythene, polypropylen và OPP. ABC Packaging cũng là một trong những nhà sản xuất bao bì mỹ phẩm hàng đầu Vương quốc Anh, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất hộp và gói sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da và trang điểm

Tập đoàn Aptar

Aptargroup là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp hệ thống phân phối toàn cầu. Công ty có hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm hoạt động trong thế giới bao bì tiêu dùng luôn thay đổi. Aptargroup là một cu độc đáo

Các tin khác