WELCOME TO HLC VIETNAM COMPANY

PROTECTIVE HANDLING MATERIALS

CONTAINER DUNNAGE AIRBAG

COMPOSITE STRAPPING

HIGH HYGROSCOPIC CONTAINER DESICCANT

IMPACT AND TILT INDICATOR LABEL

ANTI MOLD STICKER

VCI RUST PROOF MATERIAL FOR METAL

OXYGEN SCAVENGER

MOISTURE DESICCANT MATERIALS

Chống ẩm container với túi chống ẩm dạng bột Glodric

Sản phẩm có thương hiệu Glodric, được sản xuất tại Việt Nam, nhằm chống ẩm ướt và nấm mốc phát sinh trong quá trình bảo quản và vận chuyển hàng hóa xuất khẩu. Túi hút ẩm này đặc biệt hữu dụng đối với các mặt hàng đồ gỗ, dệt may, mây tre lá, gốm sứ, nông sản, cà phê, ca cao, tiêu, điều, các sản phẩm da thuộc,điện tử….xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Mỹ…

Glodric bảo vệ hàng hoá khỏi:
– mốc
– ăn mòn
– gỉ
– đóng cứng
– nấm mốc

 

Những ưu điểm sản phẩm sản phẩm túi chống ẩm HLC của chúng tôi:

An toàn, không DMF:

– Làm từ các khoáng chất tự nhiên,thân thiện với môi trường.

– Được kiểm định tại SGS và TUV (không chứa Dimethyl fumarate – DMF), không độc hại, an toàn cho người sử dụng.

– Các sản phẩm túi chống ẩm do HLC cung cấp không có chứa Dimethyl fumarate (DMF): Phù hợp với quyết định của ủy ban Châu Âu 2009/251/EG cấm Dimethyfumarate , các sản phẩm túi chống ẩm do HLC cung cấp được thử nghiệm và không chứa bất kỳ chất DMF nào.

– Sản phẩm túi chống ẩm do HLC cung cấp và các quy định REACH: REACH là quy chế cộng đồng Châu Âu về các hóa chất và sử dụng an tòan. Quy định này có hiệu lực vào 01/06/2007. Chất hút ẩm HLC thực hiện theo quy định của Reach và thực hiện theo các quy chế trên là mục tiêu hàng đầu cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.
Trong tuân thủ quy định REACH mới nhất của EU, các sản phẩm HLC đã được thử nghiệm cho một số hóa chất và sử dụng an toàn .

– HLC Glodric và RoHS: RoHS - Chỉ thị về hạn chế các chất nguy hiểm trong các thiết bị điện và điện tử hay Chỉ thị RoHS (Restriction of hazardous substances directive in electrical and electronic equipment 2002/95/EC, viết tắt là RoHS) được Liên minh châu Âu thông qua vào tháng 2 năm 2003 và có hiệu lực vào ngày 01 tháng 7 năm 2006, và được yêu cầu để được thi hành và trở thành luật ở mỗi nước thành viên. Điều luật này được thực hiện bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2006, tất cả những sản phẩm mà chứa một trong 06 chất( Pp,Cd,Hg,Cr6+,PBB,PBDE ) đều không được bán tại Châu Âu. Trong tuân thủ quy định RoHS mới nhất của EU, các sản phẩm Glodric/Secco đã được thử nghiệm cho một số hóa chất và sử dụng an toàn .

Không rò rỉ khi hút ẩm:

– Sản phẩm độc đáo này hấp thụ độ ẩm bằng cách chiết xuất hơi nước trong không khí, do đó ngăn ngừa độ ẩm bên trong container chuyển thành dạng sương và ngưng tụ. Sau đó nó bắt đầu trở thành một chất gel và tiếp tục hấp thụ hơi ẩm. Nước hấp thụ được giữ lại do sự hiện diện của một chất liên kết đặc biệt được đóng gói bên trong lớp tyvek (1 loại vải không dệt đặc biệt đảm bảo hút ẩm 1 chiều), do đó ngăn ngừa rò rỉ.
Chất hút ẩm Glodric/Secco có sẵn các kích thước 5grs, 10grs, 25grs, 50grs, 1000grs, 1250grs, 2000grs , 4000grs… kích thước và trọng lượng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu sử dụng của bạn.

Không gây cản trở không gian container.

– Chất hút ẩm HLC được thiết kế thuận lợi treo trong container trong suốt quá trình vận chuyển.
Khả năng hút ẩm cao: Chất hút ẩm dạng bột HLC có khả năng hút ẩm hơn 150% trọng lượng của chính nó. (Ví dụ: túi 1kg thành 2.5kgs) và thời gian hút ẩm kéo dài đến 2 tháng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn trong suốt quá trình vận chuyển.
Trong khi Silica gel hay Clay (đất sét) là loại hút ẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay thường chỉ lên đến tối đa 40% trọng lượng của nó.

Bốn loại chất hút ẩm trên thị trường hiện nay và biểu đồ so sánh đặc tính hút ẩm của chúng :

 
 
Vì vậy, với các sản phẩm hút ẩm HLC, bạn chỉ cần sử dụng  với số lượng ít và nhỏ hơn 50% so với bất kỳ chất hút ẩm khác (như Clay,silica gel…)
 
Cách an toàn nhất cho hàng hóa của bạn tránh nấm, mốc, gỉ là sử dụng sản phẩm chống ẩm HLC. Bạn có thể test mẫu sản phẩm túi chống ẩm của chúng tôi với Clay hay Silica gel sẽ thấy ngay hiệu quả.
HLC luôn xem sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để hoàn thiện. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất, giá thành phù hợp nhất, hiệu quả nhất, cùng đội ngũ tư vấn khách hàng tốt nhất.
 
Công ty HLC Việt Nam
ĐT: 024 7300 6883, hotline: 0913207773
email: sales@hlcvn.com
site: www.hlcvn.com - www.baoquanhanghoa.com

Các tin khác