WELCOME TO HLC VIETNAM COMPANY

PROTECTIVE HANDLING MATERIALS

CONTAINER DUNNAGE AIRBAG

COMPOSITE STRAPPING

HIGH HYGROSCOPIC CONTAINER DESICCANT

IMPACT AND TILT INDICATOR LABEL

ANTI MOLD STICKER

VCI RUST PROOF MATERIAL FOR METAL

OXYGEN SCAVENGER

MOISTURE DESICCANT MATERIALS

Vì sao cần phải sử dụng túi hút ẩm treo trong container?

Như đã biết, thế giới mỗi năm tiêu tốn hàng tỷ đô la để khắc phục những hậu quả do hơi ẩm gây nên trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Đặc biệt, đối với hàng hóa vận chuyển bằng container trong điều kiện kín, khắc nghiệt, do sự chênh lệch nhiệt độ giữ ngày và đêm, cũng như chênh lệch nhiệt độ giữa các vùng khí hậu khác nhau dẫn đến hiện tượng ngưng tụ hơi nước trên trần container. Khi nhiệt độ trong container giảm, hơi nước đọng trên trần container này sẽ rớt xuống trực tiếp lên hàng hóa, tác động nghiêm trọng lên tính toàn vẹn của hàng hóa, gây ra các hiện tượng như han gỉ, nấm móc, ẩm ướt … và rủi ro sau đó? Thật phiên phức khi những hiện tượng kể trên, trong ngoại thương và buôn bán quốc tế có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, hình ảnh của công ty bạn, đến lợi nhuận cũng như rủi ro về tài chính khi phải giải quyết hậu quả. Chúng tôi xin giới thiệu 1 giải pháp có thể giảm thiểu những rủi ro trên, mang lại sự yên tâm cho công ty của bạn khi phó mặc hàng hóa của mình cho các hãng tàu, trong các container kín lênh đênh ngày qua ngày trên đại dương. Đó là giải pháp túi và dây chống ẩm treo trong container, làm từ muối calcium chloride với phụ gia đông kết đảm bảo hơi ẩm khi được hút, hấp thụ sẽ không bị bão hòa trở lại thành dạng nước.

Container_2

Vì sao cần phải dùng những túi hút bột hút ẩm treo cont này?

Trong không khí, khi trời nóng, độ ẩm trong không khí cao, còn khi trời mát, không khí có khuynh hướng bốc lên cao, ngưng tụ trên trần container.

^1E4EFBD927D678346E510EC756D66588908C99FB3DA78A06C8^pimgpsh_fullsize_distrimages (1)

Trong các container, vách container luôn được thiết kế sẵn các vách và trên trần luôn đặt sẵn các móc treo để treo những túi hút ẩm và dây treo chống ẩm này. Những túi và dây treo hút ẩm này sẽ hấp thu luôn hơi ẩm ngay khi nó bốc lên trên cao trước khi ngưng tụ và rớt ngược trở lại vào hàng hóa. Đây là giải pháp sử lý tận ngọn vấn đề, ưu việt hơn hẳn nếu bạn chỉ dùng những gói hút ẩm nhỏ đặt trong thùng hàng hoặc dưới pallet, sàn container.

Công ty HLC Việt Nam
P.342, CT12B, Kim Văn, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 024 66533873, hotline: 0913207773 - 091320.1486
Email: sales@hlcvn.com

Các tin khác