Tin tức

Vì sao nên sử dụng túi bóng khí chèn lót thùng carton thay vì các vật liệu khác
Ngày đăng : 09/07/2019

Để bảo vệ sản phẩm khỏi bị hư hại trong quá trình vận chuyển, cần phải sử dụng túi bóng khí chèn lót thùng carton phù hợp. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số phương pháp lựa chọn của túi bóng khí chèn lót thùng carton như sau:

- Chúng ta nên chú ý đến các đặc tính và chức năng của sản phẩm. Vì nếu đó là một bài viết dễ vỡ, nó cần được bảo vệ hoàn toàn 360 độ.

- Chi phí vật liệu. Theo đó, chúng ta có thể tìm ra loại túi bóng khí chèn lót thùng carton nào có thể giảm chi phí đóng gói của các doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong chi phí vận chuyển, chi phí kho bãi và chi phí nhân lực của doanh nghiệp.

- Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Khi khách hàng của bạn nhận được gói hoàn hảo và hoàn hảo, họ sẽ vui lòng hợp tác với bạn một lần nữa.

- Vấn đề môi trường. Túi bóng khí chèn lót thùng carton do HLC Việt Nam cung cấp bao gồm 95% không khí và 5% màng PE không độc hại và không gây ô nhiễm. Bao bì bảo vệ môi trường chắc chắn rất phổ biến trong sự phát triển của thời đại ngày nay.

HLC Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung ứng sản phẩm và giải pháp chèn lót hàng hóa trong quá trình vận tải và lưu kho. Từ khi thành lập, công ty chúng tôi đã liên tục phát triển với tốc độ ổn định. Hiện tại, HLC Việt Nam đang cung cấp cho hàng trăm khách hàng tại Việt Nam là các nhà máy sản xuất, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp FDI. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất và ý tưởng về đóng gói, hãy liên hệ với chúng tôi, và chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để cung cấp cho bạn phương án và giải pháp đóng gói phù hợp và chuyên nghiệp nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty HLC Việt Nam

Số 45, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Tổng kho hàng hóa: Số 111, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

ĐT:  024.66533873, hotline: 0913201418

Email: sales@hlcvn.com

Site: www.hlcvn.com          www.baoquanhanghoa.com

Danh mục sản phẩm